การจัดส่งสินค้า

เรามีการแจ้งสถานะให้คุณทราบเสมอ เมื่อคุณทำการสั่งซื้อแล้ว คุณจะได้รับอีเมลตอบรับการสั่งซื้อเพื่อยืนยันรายละเอียดการสั่งซื้อของคุณรวมไปถึงเวลาในการจัดส่งและส่งมอบสินค้าโดยประมาณสำหรับสินค้าแต่ละรายการ เมื่อบริษัทเตรียมสินค้าของคุณเพื่อจัดส่งเสร็จแล้ว คุณจะได้รับอีเมลแจ้งการจัดส่งสินค้า พร้อมข้อมูลของผู้ให้บริการจัดส่งพัสดุและข้อมูลการติดตามสินค้า

คุณสามารถไปที่ บริการตนเอง ได้ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมงเพื่อดูสถานะล่าสุดของการสั่งซื้อของคุณ ลงชื่อเข้าใช้ด้วย Apple ID และรหัสผ่านของคุณเพื่อดูสรุปข้อมูลการสั่งซื้อของคุณในช่วง 18 เดือนที่ผ่านมา คุณจะเห็hgmg,นหมายเลขการสั่งซื้อ วันที่และเวลาที่ทำการสั่งซื้อ สถานะของการสั่งซื้อ วันที่จัดส่งและส่งมอบโดยประมาณ วิธีการจัดส่ง และข้อมูลสำหรับการติดตามพัสดุสำหรับสินค้าที่จัดส่งแล้ว ถ้าคุณเลือกดูรายละเอียดการสั่งซื้อรายการใดรายการหนึ่ง คุณจะเห็นข้อมูลเพิ่มเติมรวมไปถึงคำอวยพร การสลักข้อความบนผลิตภัณฑ์ การปรับแต่งผลิตภัณฑ์ และข้อมูลอื่นๆ อีกมากมาย

การประเมินเวลาในการจัดส่งและส่งมอบสินค้า ระยะเวลาใน ‘การจัดส่ง" คือการประเมินเวลาในการจัดเตรียมสินค้าเพื่อจัดส่งและการขนส่งสินค้ามาจากคลังสินค้าของเรา สินค้าในการสั่งซื้อของคุณจะถูกจัดส่งเมื่อพร้อม คุณสามารถจัดส่งสินค้าแต่ละรายการไปยังที่อยู่ที่แตกต่างกัน และสามารถส่งสินค้าไปยังที่อยู่ไม่เกิน 15 แห่งต่อการสั่งซื้อหนึ่งครั้ง

สินค้าที่ "มีในสต็อก" จะถูกประเมินเวลาจัดส่งเป็นวันเดียวกันหรือวันทำการถัดไป สินค้าที่ใช้เวลาจัดส่งโดยประมาณนานกว่านี้จะถูกขนส่งจากคลังสินค้าของเราภายในระยะเวลาที่กำหนด (เช่น 7-10 วันทำการ) การปรับแต่ง Mac หรือ iPod ตามความต้องการอาจใช้เวลาจัดเตรียมสำหรับการจัดส่งนานขึ้นและจะทำให้ระยะเวลา 'การจัดส่ง' เพิ่มขึ้น ระยะเวลาในการ 'ส่งมอบสินค้า' คือเวลาโดยประมาณที่สินค้าจะถูกส่งไปยังที่อยู่ในการจัดส่งของคุณหลังจากสินค้าไปถึงมือผู้ให้บริการจัดส่งพัสดุแล้ว เวลาโดยประมาณทั้งหมดคำนวณจากช่วงเวลาในวันทำการ